Mẫu thiết kế sofa phòng khách tiện dụng cho căn hộ có 3 phòng ngủ

Hiện nay, có rất nhiều cặp vợ chồng ở Việt Nam vẫn sống với cha mẹ, có con gái hoặc con lớn hơn nên ở nhà vào thời điểm này phải được thiết kế nội thất phòng khách với không gian riêng tư hơn.

1. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tràn ngập ánh sáng với bàn ghế sofa

Nhà Minh (Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội) có 3 phòng, nhưng hiện tại chỉ cần 2 phòng cho các phòng khác dùng làm văn phòng, đọc sách và chơi trẻ em. Nếu cần, phòng có thể được tái tạo lại chức năng nghỉ ngơi. Căn hộ có nhiều cửa sổ nên luôn có ánh sáng tự nhiên. Đèn sưởi ấm của anh Minh đã lắp đặt rất nhiều phong cách khác nhau để điều chỉnh ánh sáng buổi tối như mong muốn của mình cùng với một chiếc ghế sofa đẹp thanh lịch.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp, bàn ghế sofa phòng khách đẹp dành cho căn hộ 3 phòng ngủ

Các cặp vợ chồng trẻ thích phong cách tối giản và nội thất Bắc Âu. Vì vậy, cặp vợ chồng này đã thiết kế đồ nội thất và dành thời gian ra khỏi siêu thị đồ gỗ và ở nước ngoài để mua các vật dụng thích hợp.

2. Căn hộ cổ điển và hiện đại tại Hà Nội

Chủ nhà muốn mang lại phong cách châu Âu cổ điển, nhưng cũng đơn giản, không quá cầu kỳ với bức tường, sofa phòng khách góc chữ L. Các căn hộ được thiết kế thân thiện với gia đình bao gồm cả hai vợ chồng trẻ và hai trẻ em, mỗi đứa trẻ có một phòng riêng .

Thời gian xây dựng là thời gian ngắn, nhưng quá trình trao đổi, nhất quán và sự lựa chọn của đồ nội thất ít nỗ lực.

3. Thiết kế các thiết bị tiết kiệm trong căn hộ của các gia đình trẻ

Thiên nhiên linh hoạt và linh hoạt căn hộ tại quận Cầu Giấy (Hà Nội) là kiến ​​trúc sư Trần Nam sáng tạo được áp dụng. Thứ ba phòng ban đầu được thay đổi để trở thành không gian chơi của trẻ em là phòng nhỏ hoặc phổ biến, phòng gia đình và kết nối với phòng ăn.

Không gian linh hoạt này có thể được chuyển thành một phòng ngủ thêm cho người giúp việc hoặc khách sạn ban đêm thông qua việc thiết kế nội thất của các đối tượng thông minh và vải linh hoạt hiển thị hệ thống

Chọn mua bàn ghế sofa phòng khách đẹp mẫu mới nhất 2017 tại đường dẫn sau: http://giuongghe.vn/san-pham-giuong-ghe/ban-ghe

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s